ข่าว

Trending:


ไวรัลสนั่น! หนุ่มขี่จยย.สุดเสียว จี้ท้ายรถบรรทุก เมนต์แรง 'ไม่เน้นเจ็บปวด เน้นสวดอภิธรรม'

ไวรัลสนั่น! หนุ่มขี่จยย.สุดหวาดเสียว จี้ท้ายรถบรรทุกในระยะเผาขนสุดๆ ด้วยความเร็ว คอมเมนต์แซะแรง 'ไม่เน้นเจ็บปวด เน้นสวดอภิธรรม' เมื่อวันที่ 28 พ.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่ง เผยแพร่ภาพชายขับรถจักรยานยนต์ตามหลังรถบรรทุก ทว่าไม่เว้นระยะห่างตามที่กฎหมายกำหนด กลับจับจี้ท้ายรถอย่างใกล้ชิด ซึ่งเสียงต่อการจะโดนดูดเข้าท้องรถได้ นับว่าอันตรายอย่างยิ่ง โดยเหตุการณ์ต่อไปนี้ นับว่าไม่ควรกร...


ปลั๊ก-อินไฮบริดมาแล้ว BMW X1 xDrive30e M Sport ราคา 2.799 ล้านบาท

บีเอ็มดับเบิลยู เพิ่มขุมพลังปลั๊ก-อินไฮบริด BMW X1 xDrive30e M Sport ราคา 2.799 ล้านบาท หลังจากเปิดตัวรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน 3 สูบ 1.5 ลิตร X1 sDrive18i ไปก่อนหน้านี้


เก๋งซิ่งย้อนศร พุ่งชนประสานงากระบะอย่างจัง จนเสียชีวิต ส่วนคนขับกระบะบาดเจ็บสาหัส

เก๋งซิ่งย้อนศร พุ่งชนประสานงากระบะอย่างจัง จนเสียชีวิต ส่วนคนขับกระบะบาดเจ็บสาหัส วันที่ 26 พฤษภาคม 2566 เกิดเหตุรถเก๋งขับย้อนศรมาด้วยความเร็ว ก่อนจะพุ่งชนกระบะเข้าอย่างจังจนทำให้คนขับรถเก๋งเสียชีวิต ส่วนคนขับรถกระบะบาดเจ็บสาหัส หลังเกิดเหตุทางพลเมืองดีโทรศัพท์ไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลำพูน หลังได้รับแจ้งจึงรีบรุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมทั้งประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพ-กู้ภัยจากสมาคมกู้ภัย...


allRIDE ทุ่ม 20 ล้านรีแบรนด์ Lambretta พร้อมเปิดครบ 10 สาขา ภายในปี 2024

allRIDE ผู้จัดจำหน่าย Lambretta ให้บริการทั้ง 4 สาขา ได้แก่ สาขารามคำแหง, แจ้งวัฒนะ, วัชรพลและลาดพร้าววังหิน เตรียมเปิดตัว 3 สาขาในปีนี้


ยามาฮ่าจัดกิจกรรม YAMAHA CHAMPIONSHIP Season 6 เปิด 8 รุ่นชิงชัยสนามแรก

ยามาฮ่าจัดกิจกรรม YAMAHA CHAMPIONSHIP Season 6 เปิด 8 รุ่นชิงชัยสนามแรก ทัตสึยะ โนซากิ ประธานกรรมการบริหาร มร.ทากาอากิ ฮิรามะ ที่ปรึกษาด้านบริหารการค้า นายวีรพงษ์ ธนากิจจานนท์ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายกีฬายานยนต์ พร้อมผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ถ่ายภาพร่วมกับ นายบุรินทร์ ฉันท์รักการค้า ประธานกรรมการ บริษัท มิตรยนต์ พัทยา จำกัด นายสันต์ วิทยากรฤกษ์ ประธานกรรมการ บริษัท โมโตวิลล์ จำก...


ส่องรถซิ่งในครอบครัว Fast & Furious X จะมีรุ่นไหนโดนใจคุณบ้าง ไปชมกันเลย

Fast & Furious สัญลักษณ์ของรถซิ่ง รถเเต่งนั้น ก็คงจะหนีไม่พ้นกับภาพยนตร์ Fast & Furious อย่างแน่นอน เร็ว..แรงทะลุนรก ที่เริ่มภาคเเรกกันตั้งแต่ปี ค.ศ. 2001 จนมาถึงภาคล่าสุดในปี 2023 เนื้อหาหนังส่วนใหญ่ จะเป็นเเนวโลดโผน เกี่ยวกับการแข่งรถบนถนน ที่ผิดกฏหมาย และการโจรกรรม


นาทีช็อก ! กระบะเลี้ยวกลับรถไม่พ้น เก๋งตามหลังหยุดรอถูกรถบรรทุกชนโครม

ผู้ใช้ TikTok @toispasak โพสต์คลิปกล้องวงจรปิด นาทีอุบัติเหตุจุดกลับรถ บนถนนหมายเลข 3222 แก่งคอย-สระบุรี ขณะที่รถกระบะเลี้ยวยูเทิร์นแต่ไม่พ้น ทำเก๋งขับตามหลังต้องหยุดรอกลางถนน เป็นจังหวะที่รถบรรทุกพ่วงทางตรงเร็วและเบรกไม่ทัน รถพุ่งชนโครมอย่างแรง อุบัติเหตุครั้งนี้คนขับรถเก๋งและผู้โดยสารบาดเจ็บหนัก และล่าสุดปลอดภัยแล้ว


ด่างมาพร้อมเสียง ยังไม่ทนัจะลงจากรถ เสียงมาก่อนเลยลู๊ก

ด่างมาพร้อมเสียง ยังไม่ทนัจะลงจากรถ เสียงมาก่อนเลยลู๊ก


ค่ายรถยนต์มึน Defect รุมเร้า ลูกค้าร้องเรียน กรณีศึกษาป้องกันไฟลามทุ่ง

เมื่ออุตสาหกรรมยานยนต์ เริ่มฟื้นตัวจากโควิด-19 ที่ต้องเผชิญการขาดแคลนชิ้นส่วนเพื่อการผลิตและต้นทุนที่สูงขึ้น แต่พอสถานการณ์คลี่คลาย กลับเจอปัญหาใหม่คือ Defect ของรถ


คาร์แคร์ทำรถตกที่เตรียมล้าง บอกจะรับผิดชอบแต่กับชิ่ง

ไปล้างรถแต่พนักงานล้างขับรถตกที่จอดเตรียมล้าง ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพรถที่ตกจากที่จอดเตรียมล้าง พร้อมแคปชั่น “ฝากเตือนพี่น้องชาวราษี ทุกท่าน จะล้างรถยนต์เลือกร้านให้ดี ๆ อย่าเลือกผิดเหมือนลุงเรานะคะ #ร้านคาร์แคร์ ไม่รับผิดชอบ #ขับรถลุงเราทำรถตกที่ล้าง ช่วงล่างพังหมด รถไม่เหมือนเดิมแน่นอน แย่มากๆ หนักกว่านั้นเจ้าของร้านปิดเครื่องหนี” วันนี้ (24 พ.ค.66) อีจันได้คุยกับทางเจ้าของรถถึงเหตุการณ์ที...


Tesla Model Y ขึ้นแท่นเป็นรถยนต์ที่ขายดีที่สุดในโลก และเป็น EV คันแรกที่ทำได้

Tesla Model Y เป็นรถยนต์ที่ขายดีที่สุดในโลกในไตรมาสที่ 1 ปี 2023 ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่ EV สามารถทำได้สำเร็จตามรายงานของนักวิเคราะห์ JATO Dynamics เผยว่า Tesla Model Y มียอดขายแซงหน้ารุ่น Toyota RAV4 และ Toyota Corolla เติบโตขึ้นทั่วโลกในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ทำให้รถเข้าสู่เส้นทางที่จะกลายเป็นรถยนต์ที่ขายดีที่สุดในโลก ความสำเร็จนี้ได้รับการคาดการณ์ครั้งแรกก่อนที่รถยนต์จะออกสู่ตลาดเนื่องจากเทสลาคิดว่ารถยนต์จะสามารถตอบสนองความต้องการได้ถึง 1...


เจ้าของร้านล้างรถ เปิดกล้องดู เห็นพฤติกรรมลูกค้า ลั่น คราวหน้าล้างให้ฟรี

เจ้าของร้านล้างรถ เปิดกล้องดู เห็นพฤติกรรมลูกค้า ลั่น คราวหน้าล้างให้ฟรี


Stellantis หนีตลาดกระบะในไทยแข่งดุ หันเปิดตัว Peugeot Landtrek ใน ลาว

เปิดตัว Peugeot Landtrek พวงมาลัยซ้ายครั้งแรกในภูมิภาคอาเซียนใน สปป.ลาว ก่อนไทย หนีการแข่งขันที่รุนแรงสูง มองโอกาสตลาดกระบะใน สปป.ลาว สู้ได้


TQR ส่งซิก Q2/66 ยังโตได้ต่อเนื่องหนุนปี 66 ทุบสถิติใหม่ โตได้เกิน 10%

บมจ.ที คิว อาร์ ส่งสัญญาณแนวโน้มผลงานไตรมาส 2/66 โตต่อเนื่อง ธุรกิจนายหน้าประกันภัยต่อ Alternative ทั้งความรับผิดทางวิชาชีพ-ไซเบอร์-สุขภาพ ไปได้สวย แถมยังได้แรงหนุนจากการ Synergy ธุรกิจร่วมกับ TQM ALPHA มั่นใจผลงานปี 66 เติบโตเกิน 10% สร้างสถิติสูงสุดใหม่ได้ตามแผน นายชนะพันธุ์ พิริยะพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ที คิว อาร์ จำกัด (มหาชน) (TQR) เปิดเผยว่า แนวโน้มผลการดำเนินงานในไตรมาส 2/256...


เปิดตัว Canon EOS R100 กล้อง Mirrorless RF-mount APS-C ระดับ Entry สำหรับมือใหม่

ช่วงนี้แต่ละค่ายออกของมากันรัว ๆ Canon ก็เอากับเขาด้วยครับ กับการเปิดตัวกล้องมิเรอร์เลส APS-C ระดับ Entry-Level ตัวล่างสุดของซีรีส์ RF-mount 'Canon EOS R100' กับเซนเซอร์ APS-C 24.2 ล้านพิกเซล จอพับไม่ได้ ไม่มีทัชสกรีน ที่เรียกว่าเป็นตัวเริ่มต้นสุด ๆ ราคาจับต้องได้สำหรับมือใหม่


การขับขี่อัตโนมัติ: นี่คือหุ้น 5 อันดับแรกที่สร้างสรรค์วิธีการขับรถของเรา มีหุ้นสหรัฐฯ.

การขับขี่อัตโนมัติมีศักยภาพอันยิ่งใหญ่ในการปฏิวัติอุตสาหกรรมการขนส่ง ขนาดตลาดทําให้น่าสนใจมากสําหรับ บริษัท รถยนต์และเทคโนโลยีขนาดใหญ่ ด้วยความเสี่ยงมากมายเป็นที่ชัดเจนว่าการขับขี่อัตโนมัติเป็นหนึ่งในความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่สําคัญที่สุดที่น่าจับตามองในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า นักลงทุนที่เชื่อในความก้าวหน้าเหล่านี้อาจมองหาโอกาสภายในพื้นที่นี้ด้วยผลตอบแทนสูงสุด หลักทรัพย์ในรายการนี้เป็น บริษัท ชั้นนําที่แข่งกันเพื่ออนาคตที่เป็นอิสระ...


ประกันรถยนต์ คืออะไร? เลือกความคุ้มครองให้ตรงกับการใช้งาน

ประกันรถยนต์ คืออะไร? เลือกความคุ้มครองให้ตรงกับการใช้งาน ในประเทศไทยมีบริษัทประกันรถยนต์เป็นจำนวนมากส่งผลให้มีประเภทหรือความคุ้มครองที่แตกต่างกัน ซึ่งการศึกษาข้อมูลก็เป็นส่วนสำคัญว่าตัวรถยนต์หรือผู้ทำ ประกันรถยนต์ ควรเลือกแบบไหนถึงจะเหมาะสมที่สุด เพราะบางครั้งการเลือกทำประกันชั้น 1 ก็อาจจะไม่ได้หมายความว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน เนื่องจากราคาประกันรถยนต์บางประเภทก็อาจจะมีการคุ้มครองที่...


โซเชียลเอ็นดู เจ้าแมวอ้วน หล่นจากชั้น 6 ใส่รถยนต์ ทำกระจกแตกเป็นรู

หนุ่มสุดงง นิติฯ โทรมาแจ้งว่ามีแมวตกใส่รถยนต์ ไปดูเจอแมวหนัก 8.5 กิโลกรัม ทำกระจกหลังรถแตกเป็นรู ขณะที่เจ้าตัวแค่เล็บฉีก 2 เล็บ


‘มาเซราติ เกรคาเล่’ สปอร์ตอเนกประสงค์ขับสนุก

หลายครั้งที่ยนตรกรรมค่ายตรีศูล ได้รับการตั้งชื่อตาม ‘กระแสลม’ เริ่มจากยนตรกรรมในตำนานรุ่นแรกอย่าง ‘มิสทรัล’ ตามด้วย กิบลี่, โบร่า, คัมซีน และ เลวานเต้ เช่นเดียวกันกับ ‘เกรคาเล่’ ที่มีความหมายว่า ลมทะเลเมดิเตอร์เรเนียนตะวันออกเฉียงเหนือ มาเซราติ เกรคาเล่ ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นด้วยสุดยอดทีมงานวิศวกรของ Maserati Innovation Lab เมืองโมเดนา ประเทศอิตาลี ออกแบบภายใต้แนวคิด ‘Everyday Exceptional’ ยนตรกรรมที่ทำให้ทุกวันกลายเป็นวันพิเศษ...


ฟอร์ด รุกตลาดอีสานดึง ‘มนต์แคน แก่นคูน' เปิดตัวเพลงใหม่-อัดแคมเปญหนัก

ฟอร์ดรุกตลาดอีสาน ดึงนักร้องดัง ‘มนต์แคน แก่นคูน’ เปิดตัวเพลง ‘พร้อมสู้ไหวกับอ้ายบ่’ เตรียมปูพรมจัดกิจกรรม 20 จังหวัด พร้อมแคมเปญหนัก


Lidar จะยังคงเป็นศูนย์กลางในอนาคตของการขับขี่อัตโนมัติหรือไม่? เรียนรู้เกี่ยวกับบริษัทที่พัฒนาเทคโนโลยี Lidar มีหุ้นสหรัฐฯ.

การตรวจจับแสงและช่วง (LiDAR) ใช้เลเซอร์เพื่อเรนเดอร์โลกในแบบ 3 มิติ มันเป็นองค์ประกอบสําคัญในการสร้างรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยตนเอง เมื่อเร็ว ๆ นี้ Tesla ประกาศว่าจะไม่ใช้เทคโนโลยีนี้ในรถยนต์อีกต่อไปและตั้งคําถามถึง "ความฉลาด" ของมัน ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเทคโนโลยีนี้ยังคงมีความสําคัญต่อการขับขี่อัตโนมัติหรือไม่ แต่สําหรับผู้ที่เดิมพันในความโปรดปรานเราได้รวบรวม บริษัท ที่พัฒนาเทคโนโลยี lidar...


Ford จะเปลี่ยนไปใช้ขั้วต่อ NACS เพื่อสามารถเสียบชาร์จกับ TESLA SUPERCHARGERS

ฟอร์ด (Ford) ประกาศได้บรรลุข้อตกลงกับเทสลา (Tesla) ที่จะให้รถยนต์ไฟฟ้าของฟอร์ดสามารถเสียบเชื่อมต่อชาร์จพลังงานเข้ากับ Tesla Superchargers มากกว่า 12,000 เครื่อง ทั่วสหรัฐฯ และแคนาดา ซึ่งช่วยเพิ่มจำนวนเครื่องชาร์จเร็วขึ้นเป็น 2 เท่า โดยจะเริ่มตั้งแต่ฤดูใบไม้ผลิ (มีนาคม - มิถุนายน) ปีหน้า


สาวจอดรถที่เขื่อนป่าสักฯ 20 นาที ผึ้งมาทำรังที่รถ ซ้ำตามกลับมาทำรังที่บ้าน

หนุ่มเผยเรื่องแปลก น้องสาวจอดรถที่เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ 20 นาที เจอผึ้งมาทำรัง ซ้ำขับรถกลับบ้าน วันรุ่งขึ้นผึ้งมาทำรังที่บ้าน ด้านคอหวยแห่ส่องเลขเด็ด


แพ็กแบตเตอรี่ขนาดเล็ก พกพาสะดวก ถูกใจ สาวกมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

เปิดตัวแพ็กแบตเตอรี่ขนาดเล็กแบบสับเปลี่ยนได้สำหรับการใช้งานในมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า


‘โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง ทีม ไทยแลนด์’ ขึ้นโพเดียมอาร์เอเอที ไทยแลนด์ เอนดูรานซ์

‘โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง ทีม ไทยแลนด์’ ขึ้นโพเดียมอาร์เอเอที ไทยแลนด์ เอนดูรานซ์ “โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง ทีม ไทยแลนด์” ฟอร์มแรง เปิดฤดูกาลมาราธอนทางเรียบ 7 ชม. “อาร์เอเอที ไทยแลนด์ เอนดูรานซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปี้ยนชิพ 2023” ดันนักแข่งรุ่นใหม่ เรียงแถวขึ้นโพเดียมอันดับ 2 และ 3 ไปแบบสุดมันส์ที่บุรีรัมย์ โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง ทีม ไทยแลนด์  ทีมแข่งรถที่ยิ่งใหญ่และประสบความสำเร็จอย่างสูงของวงการมอเตอร์ส...


ทำไมการทำประกันรถยนต์ถึงสำคัญและควรเลือกทำแบบใด | Roojai

ประกันรถยนต์ในปัจจุบัน มีรูปแบบที่หลากพร้อมความคุ้มครองที่ต่างกัน แล้วแต่ละแบบจะมีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง และทำประกันแบบใดจึงจะเหมาะกับคุณวันนี้เราจะพาไปชม


วิโรจน์ลุยหาต้นตอส่วยหลังเจอ"รถบรรทุก"ติดสติ๊กเกอร์ Easy Pass ลายนี้ผ่านฉลุย | เนชั่นทันข่าวค่ำ | 28 พ.ค. 66 | PART 3

วิโรจน์ลุยหาต้นตอส่วยหลังเจอ"รถบรรทุก"ติดสติ๊กเกอร์ Easy Pass ลายนี้ผ่านฉลุย | เนชั่นทันข่าวค่ำ | 28 พ.ค. 66 | PART 3


ACG โกยรายได้ไตรมาสแรก 473 ล้านบาท ลุยเปิดฟาสต์ฟิต AUTOCLIK 30 สาขา

ACG โกยรายได้ไตรมาสแรก 473 ล้านบาท จากธุรกิจดีลเลอร์รถยนต์ฮอนด้า พร้อมเดินหน้าลุยเปิดฟาสต์ฟิต AUTOCLIK ให้ครบ 30 สาขาภายในปี 2567


ฝนตกถนนลื่น รถพ่วง 18 ล้อ เบรกไม่อยู่พลิกคว่ำ ตู้คอนเทนเนอร์ทับเก๋งแบนติดพื้น สาวดับสลด

ฝนตกถนนลื่น รถพ่วง 18 ล้อ เบรกไม่อยู่พลิกคว่ำ ตู้คอนเทนเนอร์ทับเก๋งแบนติดพื้น สาวดับสลด เมื่อเวลา 05.40 น. วันที่ 27 พฤษภาคม พ.ต.ท.ภครพล สิริวุฒิกะประภา สารวัตร(สอบสวน) สทล.1 กก.(ทล.เขาเขียว) มอเตอร์เวย์ รับแจ้งเหตุรถชนกันบนถนนมอเตอร์เวย์ กม.73+500 ขาเข้ากรุงเทพฯ ม.3 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร โรงพยาบาลชลบุรี และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ที่เกิดเหตุพบรถพ่วง 18 ล้อ ...


สแกนเนีย ส่งรถบรรทุกรุ่นใหม่ ดันยอดขายปี'66 แตะ 400 คัน

สแกนเนีย จัดโรดโชว์เคาะประตูธุรกิจขนส่งทั่วประเทศ พร้อมปรับแพคเกจให้ตรงกับรูปแบบของลูกค้า เริ่มที่ภาคตะวันออก


SUZUKI CELERIO คุ้มค่า สมรรถนะเกินตัว

SUZUKI CELERIO คอมแพคคาร์สุดคุ้มที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยสมรรถนะเกินตัวและความคุ้มค่า รวมถึงราคาจำหน่ายที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายซึ่งเป็นจุดเด่นของรถยนต์รุ่นนี้ และถือเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยกระตุ้นให้เกิดการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภคได้ง่ายขึ้น SUZUKI CELERIO นำเสนอความโดดเด่นในสไตล์ CITY CAR ให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงการใช้งานที่คุ้มค่า และตอบสนองการใช้งานจริงได้อย่างสมบูรณ์แบบ ห้องโดยสารกว้างสบาย มีพื้นที่รองรับการเดินทางที่สะดวกสบาย...


Hyundai STARGAZER ใหม่ เบาะ Captain Seat เจ้าเดียวในตลาด

Hyundai STARGAZER ใหม่ 2023-2024 รถเอ็มพีวี 6 ที่นั่งเบาะ Captain Seat เจ้าเดียวในตลาด พร้อมที่สุดของรถอเนกประสงค์สุดสบาย จัดเต็มเทคโนโลยี และความคุ้มทุกเซกเมนต์


ขับรถบ้าน Vantech Motor Home แคมป์ปิ้งวิวภูเขาไฟฟูจิที่ FUMOTOPPARA

PPTV Online พาคุณผู้ชมสัมผัสการเดินทางแบบ Roadtrip ในต่างประเทศด้วยรถบ้านแคมป์ปิ้งคาร์ Vantech ที่มีฐานการผลิตอยู่ในไทยและส่งกลับไปขายที่ญี่ปุ่น


BMW เผยอีวีใหม่ 3 รุ่น เข้าสู่กระบวนการผลิตในฤดูร้อนปี 2023

BMW ประกาศว่าจะมีรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่เข้าสู่กระบวนการผลิตในช่วงฤดูร้อน (เดือนมิถุนายน - กันยายน) ปี 2023 ประกอบด้วย i4 xDrive 40 รุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อของ i4, i7 eDrive50 ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์เดี่ยว และ 750e xDrive แบบไฮบริด รวมทั้งได้อัปเดตระบบปฏิบัติการอินโฟเทนเมนท์สำหรับบางรุ่นด้วย


ไทยฮอนด้า แข่งทักษะฝีมือช่าง

ไทยฮอนด้าผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้า จัดการแข่งขันทักษะฝีมือช่างแห่งภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนีย ครั้งที่ 7 ในฐานะเจ้าภาพ ณ ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า กรุงเทพฯ ภายใต้แนวคิด “The Power Behind the Success” ต้อนรับนายช่างระดับแชมป์จาก 10 ประเทศ เข้าร่วมการแข่งขันได้แก่ ไทย อินเดีย อินโดนีเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ บังกลาเทศ มาเลเซีย เกาหลีใต้ ไต้หวัน และกัมพูชา เพื่อเฟ้นหาสุดยอดนายช่างระดับเอเชีย สู่การแข่งขันทักษะฝีมือช่างระดับโลก Global...


สาวออกรถใหม่จากเต็นทรถ ไม่ถึง 15 นาที รู้เรื่อง

สาวออกรถใหม่จากเต็นทรถ ไม่ถึง 15 นาที รู้เรื่อง


ปิกอัพแต่งซิ่ง ปาดจนเสียหลักเอง ชนรถเก๋งลอยไปกระแทกรั้วทหาร ตา-หลาน 8 ขวบเจ็บ

ปิกอัพแต่งซิ่ง ปาดจนเสียหลักเอง ชนรถเก๋งลอยไปกระแทกรั้วทหาร ตา-หลาน 8 ขวบเจ็บ เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 23 พ.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดอุบัติเหตุที่ค่ายวชิปราการ ถนนจรดวิถีถ่อง ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 12 ต.น้ำรึม อ.เมือง จ.ตาก รถเก๋งถูกรถกระบะแต่งซิ่งพุ่งชนท้าย จนพลิกคว่ำพิงรั้วค่ายทหาร จากนั้นทหารได้ช่วยกันปฐมพยาบาล ผู้บาดเจ็บ เป็นชาย อายุ 67 ปี และนักเรียนหญิง อายุ 8 ปี ซึ่งทั้ง 2 เป็นตาและ...


รีวิว Maserati Grecale น้องใหม่เอสยูวีตัวปั้นยอด

รีวิว Maserati Grecale เอสยูวีน้องใหม่ ที่เปิดตัวในไทยตั้งแต่เดือนสิงหาคมปีที่แล้ว แบ่งเป็น 2 รุ่นย่อย คือ GT เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 2.0 ลิตร ไมลด์ไฮบริด 48 โวลต์ ราคา 5.89 ล้านบาท และตัวแรง Trofeo ที่ใช้เครื่องยนต์ V6 เทอร์โบคู่ ราคา 8.89 ล้านบาท


Ford จะเพิ่มวิทยุ AM ให้กับรถยนต์รุ่นปี 2024 หลังมีการถกเถียงจากสภาคองเกรส

ฟอร์ด (Ford) ได้ตัดฟังก์ชั่นวิทยุ AM ออกจากรถยนต์ไฟฟ้า Mustang Mach-E และ F-150 Lightning รุ่นปี 2023 หลังจากมีข้อมูลชี้ให้เห็นว่ามีลูกค้าใช้งานวิทยุ AM น้อยกว่า 5% Alan Hall โฆษกบริษัทให้เหตุผลที่ตัดระบบวิทยุ AM ออกเพราะเขากังวลว่าคลื่นวิทยุจะรบกวนระบบมอเตอร์ไฟฟ้าซึ่งทำให้เสียงดังน่ารำคาญ ในขณะเดียวกันผู้ขับขี่จำนวนมากสามารถเข้าถึงวิทยุ AM ได้ผ่านแอปฯบนสมาร์ตโฟน และอีกเหตุผลคือพยายามลดต้นทุนในการผลิต


เก๋งเสียหลักพุ่งชนท้ายรถบรรทุก ดับ 2 เจ็บ 1

เก๋งเสียหลักพุ่งชนท้ายรถบรรทุก ดับ 2 เจ็บ 1 เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 29 พฤษภาคม ร.ต.ท.สิทธิพล ซายเขว้า รอง สว.สอบสวน สภ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋ง ชนท้ายรถบรรทุก มีผู้เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บ 1 ราย บนถนนทางหลวงหมายเลข 340 ตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 26 มุ่งหน้าบางบัวทอง ต.สามเมือง อ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสาน สมา...


นั่งรถเมล์เพลินๆ เงยหน้าขึ้นแทบช็อก งูโผล่บนหลังคา คอหวยแห่ส่องเลขทะเบียน

ผู้โดยสารนั่งรถเมล์แบบเพลินๆ เงยหน้าขึ้นแทบช็อก งูเหลือมโผล่บนหลังคา ด้านขสมก.แจงคนขับเช็กก่อนออกวิ่งแต่ไม่มี งานนี้คอหวยไม่พลาดส่องเลขทะเบียน


ดาฮอนเปิดตัวโมเพดและมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ตอบโจทย์การเดินทางในเมือง

ดาฮอน (DAHON) เดินหน้าขยายผลิตภัณฑ์ไปยังกลุ่มมอเตอร์ไซค์และโมเพด (Moped) โดยเปิดตัวรถสามรุ่นใหม่ ได้แก่ มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า มาคอว์ (Macaw) รวมถึงโมเพดไฟฟ้า แม็กพาย (Magpie) และเทเลอร์เบิร์ด (Tailorbird) ในงาน INABIKE มหกรรมแสดงสินค้าชั้นนำของอุตสาหกรรมมอเตอร์ไซค์ในอินโดนีเซีย ภายใต้สโลแกน "Go Electric, Go green, and Cut those CO2 Emissions!" ดาฮอนกำลังรุกเข้าสู่ตลาดใหม่ พร้อมกับแสดงให้เห็นว่าการใส่ใจ...


มาตรฐาน ‘โตโยต้า ชัวร์’

ประการแรก จำหน่ายรถยนต์ใช้แล้วพร้อมการรับประกันคุณภาพ “SURE CERTIFIED BY TOYOTA” มาตรฐานใหม่อีกระดับสำหรับรถยนต์ใช้แล้ว ที่ผ่านการรับรองคุณภาพและรับประกัน แบ่งเป็น 3 ประเภท ด้วยคุณสมบัติ และสิทธิพิเศษต่างๆ เช่น รับประกัน 5 ปี สำหรับรถยนต์อายุไม่เกิน 5 ปี หรือมีระยะทางการใช้งานไม่เกิน 120,000 กม. คุ้มครองอะไหล่แท้ 8 ระบบ 152 รายการ ฟรีค่าแรงเช็กระยะ 2 ครั้ง ที่ศูนย์บริการโตโยต้าทั่วประเทศ ส่วนประกัน 12 ปีนั้นสำหรับรถยนต์อายุไม่เกิน 12 ปี...


Baojun YEP EV มาพร้อม "ตู้เย็น" เอาใจสายแคมปิ้ง โดยเฉพาะ

Baojun YEP EV รถยนต์จากประเทศจีน พร้อม Car-watch จอ LCD ด้านหลัง ไว้สื่อสารกับภายนอก โดยราคาเริ่มไม่ถึง 4 แสนบาท


สวนสนุกเดนมาร์กจัดแสดงรถเฟอร์รารีเลโก้ขนาดเท่าคันจริง

สวนสนุกเลโก้แลนด์ในเดนมาร์กจัดแสดงรถเฟอร์รารี รุ่น มอนซา เอสพี 1 (Ferrari Monza SP1) จากตัวต่อเลโก้ ขนาดเท่าคันจริง


ฝ้าย สุภาพร ซื้อของขวัญรถยนต์หรูให้ตัวเอง

ฝ้าย สุภาพร ซื้อของขวัญรถยนต์หรูให้ตัวเอง . BUGABOO.TV "โหลดฟรี ไม่มีอดดู" หนังดัง ละครดี กีฬา วาไรตี้เพียบ!! ดูผ่านมือถือ : https://bit.ly/bbtvapps ดูผ่านเว็บไซต์ : https://www.bugaboo.tv . ช่องทางโซเชียลมีเดียสำหรับการติดตาม Facebook https://www.facebook.com/Ch7HDEntertainment Instagram https://www.instagram.com/ch7hd_entertainment Twitter https://twitter.com/ch7hdentertain YouTube https://bit.ly/youtubech7hd Tik Tok https://www.tiktok.com/@ch7hdofficial


ตอนแรกงงแค่แมวตกใส่รถ-ทำไมกระจกแตกเละ ลงมาเจอเจ้าตัวการ เข้าใจเลยทีนี้

ล่าสุดบนโลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวสุดแปลกประหลาด เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กคนหนึ่งได้โพสต์ภาพ รถยนต์ของตัวเองเกิดอุบัติเหตุบางอย่าง พบว่าสภาพกระจกด้านหลังแตกเป็นรูขนาดใหญ่ แต่สาเหตุที่ทำให้แตกนั้นพอรู้ทำเอางงหนักมากว่าจะเป็นไปได้เหรอ โดยเขาเล่าว่า "7 โมงเช้า นิติ โทรฯ มาแจ้งบอกมีแมวตกใส่รถ ไอเราก็งงๆ ตกใส่รถแล้วทำไม เค้าบอกแมว 8.5 โล ตกจากชั้น 6 ใส่กระจกหลังแตก #อดกินทูแน่มิงไอเสืออ้วน #ยังคงวนอยู่กับเรื่องแมว ๆ" ซึ่งภาพที่เจ้าของโพสต์เเนบมานั้น...


ต้นแบบตู้และแบตเตอรี่สลับมาตรฐานไทย สำหรับมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เริ่มทดสอบแล้ว

แบตเตอรี่มาตรฐานแบบสับเปลี่ยน 1 รุ่น พร้อมต้นแบบมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 2 รุ่นคือ ยี่ห้อ GPX และ I-Motor และต้นแบบสถานีสับเปลี่ยน 3 สถานี


KCAR เปิดตัวบริการ เช่ารถ EV ป้ายแดง สัญญา 1 ปี เริ่มต้น 21,900 บาท/เดือน

KCAR หรือ บมจ.กรุงไทยคาร์เร้นท์ แอนด์ ลีส ผู้ เปิดตัวบร


ส่องโชว์รูม Porsche Studio Siam Paragon สถาปัตยกรรมใหม่ครั้งแรกในไทย

เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ปรับโฉมโชว์รูม Paragon ใช้สถาปัตยกรรมใหม่ล่าสุด ‘Destination Porsche' ครั้งแรกในประเทศไทย