โตโยต้าจูเนียร์ บุกชลบุรีหาเยาวชนฝีเท้าดีร่วมโครงการ JINTAN U-14

โตโยต้าจูเนียร์ ฟุตบอล คลินิก 2023 เยือนชลบุรี เฟ้นนักเตะเยาวชนฝีเท้าดีเข้าร่วมโครงการ JINTAN U14 ASEAN Dream Football Tournament 2023

โตโยต้าจูเนียร์ “Toyota Junior Football Clinic 2023” สนามคัดเลือก จังหวัดชลบุรี ที่สนามม.กีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตชลบุรี โดยได้รับเกียรติจากอุเทน หลงอุย ผู้อำนวยการสำนักงานกกท. จังหวัดชลบุรี และผศ.ดร.ภาณุวัฒน์ ยาวศิร ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขต ฝ่ายบริหาร ม.กีฬาแห่งชาติวิทยาเขตชลบุรี มาร่วมงาน

โดยมีพิริยา ทองสุข ผู้จัดการฝ่ายการตลาดรถเพื่อการพาณิชย์ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ประเทศไทย จำกัด และตัวแทนผู้จัดจำหน่ายโตโยต้า ในจังหวัดชลบุรีจำนวน 6 บริษัท ได้แก่ บริษัท โตโยต้า อินเตอร์ยนต์ชลบุรี(1999) จำกัด, บริษัท โตโยต้า นครชลบุรี จำกัด, บริษัท โตโยต้า เมืองชล จำกัด, บริษัท โตโยต้า จีเอ็น ดีชลบุรี จำกัด, บริษัท โตโยต้าพัทยา (1998) จำกัด และบริษัท โตโยต้า เจริญยนต์ชลบุรี จำกัด ร่วมเป็นเกียรติในพิธี

ภายในงานยังมีโครงการเพื่อสังคมพิเศษในการมอบเสื้อกีฬา รวมจำนวน 60 ตัว ให้แก่ โรงเรียนเมรี่อิมมาคุเลตคอนแวนต์, สโมสรป.พัน เอฟซี อคาเดมี, โรงเรียนวัดดอนดำรงธรรม, สโมสร SK Academy, โรงเรียนบ้านเขาหิน บ่อวิน และโรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี ซึ่งทั้งหกโรงเรียนได้รับเกียรติจากตัวแทนผู้จำหน่ายโตโยต้า เป็นผู้มอบ

โครงการ JINTAN U-14 ASEAN Dream Football Tournament 2023 จะจัดขึ้นในวันที่ 24-29 ก.ค. ที่VERSO International School นอกจากนี้ตลอดการฝึกทักษะกีฬา เยาวชนจะได้เข้าร่วมโปรแกรมการจัดแข่งขันพิเศษเป็นการปะทะแข้งระหว่างนักเตะเยาวชนในรอบสุดท้ายกับทีมอะคาเดมีของสโมสรอาชีพในไทยลีก และความพิเศษที่ถือเป็นอีกไฮไลต์สำคัญ เพื่อให้เยาวชนได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์กีฬาฟุตบอลได้อย่างเต็มที่

ทั้งนี้ยังคงเหลืออีก 1 สนามสุดท้ายในวันที่ 10 มิ.ย. รอบคัดเลือกจังหวัดเชียงราย ที่ลีโอ เชียงราย สเตเดียม รับสมัครเพิ่มสำหรับผู้ที่ไม่มีรายชื่อ สามารถลงทะเบียนอีกครั้งหรือสมัครหน้างาน ตั้งแต่เวลา 07:00 น. เป็นต้นไป!

โดยรุ่นอายุไม่เกิน ยู-11 มีกิจกรรมฟุตบอลคลินิก ที่มาช่วยสร้างความรู้และสร้างแรงบันดาลใจให้กับน้อง ๆ ที่อายุไม่เกิน 12 ปี และรุ่นอายุ ยู-12-14 สมัครรอบคัดเลือก เพื่อมีสิทธิ์เป็นตัวแทนในการเข้าร่วมกิจกรรม ยู-14 ASEAN Dream Football Tournament

2023-06-04T08:56:06Z dg43tfdfdgfd